Tài liệu học tập

Thứ năm, 09 Tháng 6 /2016 16:46

Trao đổi về nghiên cứu khoa học và chương trình trao đổi sinh viên với trường đại học Picerdie Jules Verne, Amiens, Pháp

Nhân chuyến thăm Việt Nam trong tháng 4, Đoàn Giáo sư của trường Đại Học Picardie Jules Verne, Amiens, Pháp đã đến thăm và  làm việc với khoa khoa học ứng dụng trường đại học Tôn Đức Thắng vào sáng ngày 14/04/2016.

Đoàn giáo sư đến tham dự gồm GS. Jean-Claude Laberche - nguyên trưởng bộ môn kỹ thuật sinh học ứng dụng, GS. Thierry Langlet - trưởng nhóm nghiên cứu vật liệu xây dựng và truyền nhiệt  GS. Michèle Boitel - trưởng bộ môn sinh học ứng dụng.

Nội dung của buổi làm việc đề cập đến vấn đề hợp tác nghiên cứu khoa học và chương trình trao đổi giảng viên, sinh viên giữa khoa Khoa Học Ứng Dụng và trường Đại Học Picardie Jules Verne, Amiens, Pháp.

Một số hình ảnh của buổi làm việc:

hinh1

TS. Phạm Đình Chương giới thiệu về trường đại học Tôn Đức Thắng, khoa Khoa Học Ứng Dụng và quỹ nghiên cứu của trường.

hinh2

Đoàn Giáo sư từ trường Picerdie Jules Verne, Amiens đang trao đổi làm việc với giảng viên, nghiên cứu viên của khoa.

hinh3

hinh4

Ban chủ nhiệm khoa tặng quà lưu niệm cho đoàn giáo sư từ trường Picerdie Jules Verne

hinh5