Chào mừng đến với Website Khoa Khoa Học Ứng Dụng - Trường Đại Học Tôn Đức Thắng

Tìm kiếm

Thư ngỏ Tuyển dụng sinh viên mới ra trường và Thực tập sinh
Thứ tư, 07 Tháng 12 /2016 14:41

 

Kính gởi:        Ban Giám Hiệu Trường và Qúy thầy cô

Đồng kính gởi Phòng Công tác Hỗ trợ sinh viên,

Trước tiên, Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Sun Do xin trân trọng gởi lời chúc sức khỏe đến Ban giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, nhân viên và sinh viên nhà trường. Kính chúc nhà trường đạt nhiều thành tích trong công tác giảng dạy và đào tạo.

Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Sun Do là công ty tiên phong trong lĩnh vực bánh tươi cao cấp và thực phẩm phổ thông. Với triết lý "Vị ngon tạo phong cách" chúng tôi hướng đến việc cung cấp các sản phẩm thơm ngon, độc đáo với các dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng.

Hiện nay Công ty chúng tôi có nhu cầu tuyển dụng nhân viên ở các vị trí: nhân viên QC ngành thực phẩm, nhân viên R & D, nhân viên Kế toán, nhân viên Kinh doanh, nhân viên IT... Đến với Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Sun Do, các bạn sẽ được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp và được khẳng định bản thân.

Để tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có cơ hội được ứng dụng các kiến thức từ giảng đường vào công việc, được trải nghiệm công việc thực tế tại các phòng ban chuyên môn Công ty Sun Do hoan nghênh chào đón các bạn sinh viên đến thực tập ở tất cả các vị trí. Các bạn sẽ được hướng dẫn đào tạo nâng cao nghiệp vụ từ bộ phận quản lý của công ty, cũng như được hỗ trợ thu nhập trong thời gian thực tập. Kết thúc thời gian thực tập các bạn có cơ hội trở thành nhân viên chính thức và phát triển sự nghiệp tại Công ty.

Để các sinh viên trong Trường có thông tin và cơ hội việc làm sau khi ra trường, Công ty chúng tôi gởi thư này với mong muốn Nhà trường là cầu nối giữa doanh nghiệp với các bạn sinh viên và giúp đỡ Công ty chúng tôi trong việc thông tin tuyển dụng việc làm đến sinh viên trong toàn trường.

Trân trọng cảm ơn và kính chào!

 

Thanks and best regards,

MAI THỊ NGỌC HÂN

Hr Officer,

M: 0938 046 587

Description: Signature